Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao. Đồng giữ đã và luôn vị trí số một trong ngành công nghiệp tái chế kim loại. Có thể bạn không biết nhưng  những đồng xu nằm trong túi của bạn có thể có niên đại hơn 1000 năm tuổi.

Số lượng đồng tái chế mỗi năm cũng tương đương với số lượng đồng đang được khai thác. Như vậy chúng ta có thể thấy được rằng nhu cầu sử dụng đồng trong đời sống là rất rất lớn.

❇  Công ty thu mua phế liệu Nhật Minh ✅ Chuyên thu mua phế liệu giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
❇  Lịch làm việc linh hoạt ✅ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
❇ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
❇  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao

Lợi ích của tái chế kim loại

Việc tái chế và tái sử dụng sẽ làm cho kim loại không thể thay đổi tính chất vật lý của nó, ngay cả khi đã được tái sử dụng nhiều lần 

Việc vứt bỏ phế liệu kim loại ra môi trường có thể gây nguy hiểm và ô nhiễm môi trường, khi di chuyển không may có thể đạp trúng, kim loại gỉ sét, thối vữa ra gây ô nhiễm môi trường đất, vì thế việc thu gom để tái chế sẽ góp phần hạn chế rất nhiều sự phân tán tính gây hại của chúng đến với môi trường chung quanh.

Đồng thời lợi ích kinh tế từ tái chế phế liệu kim loại là không hề thấp mà ngược lại, chẳng hạn như có thể tạo ra các sản phẩm mới có giá trị lớn,…

Quy trình tái chế phế liệu kim loại – Phế Liệu Nhật Minh

* Phân loại phế liệu sau khi thu gom: 

Các phế liệu kim loại từ nhiều nguồn sẽ được đem thu gom lại rồi phân chia theo loại.

Công việc phân loại này đặc biệt  liên quan đến công việc tách rời kim loại khỏi dòng kim loại hỗn hợp khi được nung nóng, có thể sử dụng nam châm để hút sắt và các thiết bị chuyên dụng để lấy các kim loại khỏi đống phế liệu hỗn tạp. 

* Nghiền và băm nhỏ phế liệu: 

Tiến hành nghiền nhỏ phế liệu kim loại loại bằng máy bầm để xử lý được dễ dàng hơn trên băng tải.

Các nhà máy tái chế sẽ cho cắt kim loại thành từng một thanh nhỏ bằng gang tay.

Kim loại còn được băm nhỏ để có thể  chế biến thêm. 

* Tách biệt 

Kim loại vụn sẽ được đặt vào trống từ tính để nhằm tách riêng kim loại màu và kim loại đen. Còn các phi kim loại thì sẽ bị loại bỏ bằng cách đánh thổi khí nóng. 

* Nóng chảy phế liệu

 Trong lò lớn các phế liệu kim loại khác nhau sau khi tách thì sẽ được làm nóng chảy. Tùy vào loại kim loại chúng sẽ có lò đặc biệt được thiết kế cho nó dựa theo vào tính chất kim loại này.

Lò đốt có đầu đốt tái tạo nhiên liệu hiệu quả để giảm lượng năng lượng được sử dụng nhằm có thể hạn chế ảnh hưởng đến môi trường. 

Lò này được trang bị đầy đủ với các máy khuấy, nhiệt độ được đảm bảo, sản phẩm ra cuối cùng có đạt chất lượng hay là không thì công đoạn khuấy này đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Theo ước tính, thời gian nóng chảy sẽ mất từ vài phút đến vài giờ.

* Thanh lọc phế liệu 

Để cho ra sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn cho môi trường thì cần qua thanh lọc, và phương pháp điện phân đã được lựa chọn để thực hiện công đoạn này.

Khi ở trạng thái nóng chảy, các kim loại khác nhau sẽ được tinh chế thêm bằng điện phân dòng xoáy rồi cho vào khuôn, tiếp đó là được làm lạnh.

Kim loại tan chảy thực hiện trên một băng tải để làm mát và củng cố kim loại, đây cũng là công đoạn định hình cho các sản phẩm.

Bảng giá phế liệu đồng hôm nay bao nhiêu 1kg? Phế Liệu Nhật Minh

Phế Liệu Nhật Minh chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại đồng phế liệu như : dây điện đồng, đồng đỏ; đồng thau phế liệu; dây đồng, đồng lạnh, đồng cáp phế liệu. 

Sau đây là bảng giá phế liệu đồng của công ty chúng tôi, quý khách có thể tham khảo, lưu ý mức giá có thể dao động nhưng ở mức không đáng kể.:

  • Giá của đồng cáp phế liệu hôm nay có giá từ 116.000 đồng – 375.000đồng
  • Giá đồng đỏ phế liệu; giá đồng nguyên chất có giá từ 95.000 đồng– 285.000đồng
  • Giá đồng vàng phế liệu; đồng thau có giá từ 63.000 – 155.000 đồng
  • Giá đồng vàng phế liệu và giá đồng ve chai có giá từ 57.000 – 116.000đồng
  • Giá đồng cháy phế liệu, đồng sắt vụn từ 105.000 – 157.000đồng 

Hiện nay, do phụ thuộc vào kinh tế trong nước và quốc tế nên giá cả của tất cả các mặt hàng trên thị trường đang dần thay đổi  tăng giảm hằng ngày, và đối với việc tái chế đồng phế liệu cũng vậy, mức giá luôn luôn có thể lên xuống tại mọi thời điểm.

Trên đây là một số những điều cần biết khi bạn đang có ý định tìm hiểu về thu mua tái chế đồng phế liệu. Nhìn chung quy trình thu mua cũng không quá phức tạp, khâu quan trọng nhất vẫn là khảo sát tình trạng và định giá phế liệu. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHẬT MINH

Trụ Sở: 1218/11 QL1A, Khu Phố 1, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
Hotline/Zalo: 0933383678 anh Nhật – 0976446883 anh Minh
Website: https://phelieunhatminh.com/
Email: phelieubactrungnam@gmail.com

Tham khảo thêm