Là một trong những kim loại có giá trị nhất, đồng có tuổi thọ tái chế vô hạn, cho dù được sử dụng hoặc tái sử dụng trong máy tính, xây dựng, động cơ hoặc máy móc công nghiệp. Bên cạnh đó,  những người thu mua phế liệu đồng  tìm thấy kim loại này rất lớn, mặc dù giá cả khác nhau do sự khác biệt về chủng loại. Vì vậy, điều gì làm cho các lớp đồng khác nhau?

Đồng phế liệu – Hiểu các cấp độ

# 1 DÂY CÁCH NHIỆT

# 1 Dây cách điện bao gồm dây hoặc cáp đồng sạch, không hợp kim, không bọc và không bọc thường được cách điện bằng nhựa. Tuy nhiên, lớp cách điện không phải lúc nào cũng bị tước bỏ, nhưng nếu có thì mảnh vỡ đó sẽ giống như một sợi dây đồng sáng và bóng với độ dày 16-gauge.

# 2 DÂY CÁCH NHIỆT

Loại đồng này có dây không hợp kim, mỏng hơn 16 gauge và bao gồm chất liệu nặng, nhựa hoặc cách điện kép. Đây là cấp tiêu chuẩn được sử dụng trong hầu hết hệ thống dây điện và thiết bị điện tử viễn thông, chẳng hạn như mã mở rộng. Một số lớp phủ như niken và các mức độ ăn mòn khác trên dây đồng có thể đáp ứng phân loại này.

Tìm dây đồng phế liệu ở đâu

ĐỒNG SÁNG BARE

Đây là kim loại đúc bằng đồng có giá trị cao nhất trong số những người buôn bán phế liệu vì nó là loại có thu nhập cao. Đồng sáng trần là dây hoặc cáp trần, không tráng, không hợp kim, có chiều dày không quá 16 gauge. Nó nhanh chóng được xếp vào loại phế liệu đồng chất lượng số 1 nếu thiếu sơn hoặc tạp chất không có đường ống đồng.

# ĐỒNG LOẠI 1

# 1 Đồng là loại  đồng phế liệu có lợi nhuận cao thứ hai , bao gồm các mảnh vụn, thanh cái và dây có đường kính ít nhất 1/16 inch. Để được phân loại là Đồng số 1, dây phải có bề ngoài lấp lánh, không tráng và không hợp kim. Ống đồng sạch là một ví dụ của # Đồng vì nó không chống lại các phụ kiện, sơn, chất hàn và các vật liệu khác.

# ĐỒNG LOẠI 2

Điều này được đặc trưng bởi dây linh tinh, không hợp kim hoặc kim loại rắn với hàn hoặc các lớp phủ khác như sơn. # 2 Đồng bao gồm kim loại đồng bẩn với thành phần 94-96% đồng và phải không cách nhiệt và có đường kính 16 inch.

CÁCH NÓI CHÍNH

Nói chung, các trung tâm tái chế đồng và đại lý phế liệu phân loại đồng vụn, điều này quyết định giá của từng loại. Hiểu rõ hơn về các cấp độ khác nhau sẽ giúp bạn hiểu được khả năng kiếm được bao nhiêu từ kim loại đồng có thể tái chế của mình. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với  Phát Thành Đạt để tìm hiểu thêm ngay hôm nay theo số 0973705406.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Tp.HCM
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/