Cung cấp cát san lấp số lượng lớn tại TPHCM năm 2021 – VLXD SÀI GÒN chuyên cung cấp cát san lấp cho tất cả các quận huyện trong TPHCM. Với số lượng cát san lấp lớn được khai thác tại bãi vậy nên giá cả sẽ hợp lí. Cùng với đội ngũ vận chuyển hùng hậu cung cấp liên tục 24h giúc ích cho tiến độ thi công của các nhà thầu.

Vật liệu xây dựng CMC luôn song hành giữa giá cả và chất lượng phục vụ. Vì vậy, quý khách hàng sẽ yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp.

Cát san lấp là gì?

Cát san lấp ( cát lấp | cát san lấp mặt bằng ) là loại cát xây dựng có nguồn gốc từ sông và biển. Thường lẫn đất, tạp chất trung bình từ 10% đến 15% cát. Loại cát này thường được dùng để nâng nền, san lấp mặt bằng để thi công xây dựng.

Bảng báo giá cát san lấp tại TPHCM năm 2021

Cát san lấp là một trong những loại vật liệu xây dựng chính hiện nay, do vậy bảng báo giá cát san lấp và các loại cát xây dựng khác được người sử dụng quan tâm. Bảng giá cát san lấp tại TPHCM tùy theo đơn vị cung cấp, tùy theo từng đơn vị vận chuyển mà có giá thành chênh lệch khác nhau.

Bảng giá cát san lấp được cập nhật thường xuyên theo ngày, vì vậy tùy thuộc vào thời điểm bạn truy cập trang web khác nhau giá cát san lấp xây dựng sẽ có sự khác nhau.

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CÓ VAT (10%) GHI CHÚ
1 Cát san lấp 140.000 VNĐ 155.000 VNĐ Còn hàng 2021
2 Cát xây tô 145.000 VNĐ 160.000 VNĐ Còn hàng
4 Cát bê tông loại 1  200.000 VNĐ 220.000 VNĐ Còn hàng
5 Cát bê tông loại 2 180.000 VNĐ 200.000 VNĐ Còn hàng

Lưu ý:

  • Bảng báo giá cát san lấp trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả có thể thay đổi tùy theo thị trường và cơ sở cung cấp.
  • Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá cát xây dựng của chúng tôi tại website để nắm rõ hơn chi tiết.
  • Nhân đây, chúng tôi cũng gửi đến quý khách một số thông tin tham khảo về cát san lấp.

Một số lưu ý khi lựa chọn cát san lấp

Do lớp đất trên bề mặt công trình là lớp đất yếu từ đó người ta thay thế một phần hoặc toàn bộ ( tùy thuộc và chiều dày lớp đất yếu) bằng lớp đệm cát hay còn gọi là cát san lấp.

Lớp đất yếu là những lớp đất mà bản thân nó không đủ khả năng tiếp thu tải trong của các công trình bên trên như đất sét, cát bão hòa, than bùn …

Cát san lấp có màu sắc đen hoặc xám, mịn và có thành phần không đồng nhất.

Ưu tiên quan trọng là độ sạch cần thiết.

Tìm hiểu thêm về lớp đệm cát: Vụ khoa học công nghệ và môi trường thuộc BỘ XÂY DƯNG

Tiêu chuẩn cát san lấp mặt bằng

Có thể thấy, hiện nay chưa hề có một quy định tiêu chuẩn nào cụ thể cho cát dùng trong san lấp mặt bằng, san lấp nền. Thông thường, việc xác định tiêu chuẩn của cát san lấp sẽ được tính toán, thí nghiệm dựa trên yếu tố kĩ thuật trong san lấp. Ngoài ra cũng có thể áp dụng bộ tiêu chuẩn chung của cát xây dựng cho loại cát này.

Trên thực tế, cát san lấp sẽ được dùng tùy thuộc vào từng công trình cần san lấp khác nhau. Mỗi công trình sẽ có một đặc tính riêng. Các kỹ sư dẽ dựa trên đặc tính riêng của công trình để đưa ra những khảo sát, tính toán khi lựa chọn cát san lấp sao cho đúng kĩ thuật nhất. Các sản phẩm cát san lấp khi được khai thác cũng cần phải được kiểm định, thí nghiệm kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

Tóm lại, cát san lấp khi đưa vào sử dụng cần phải đạt đủ yêu cầu kĩ thuật. Để nắm bắt được tiêu chuẩn của cát san lấp trong thi công san lấp, san lấp mặt bằng thì cần phải có sự đánh giá, thí nghiệm từ các chuyên gia, kỹ sư xây dựng.

Công ty VLXD SÀI GÒN xin cam kết với quý khách hàng

  • Thủ tục hợp đồng nhanh gọn , giao hàng luôn khi kí kết hợp đồng.
  • Hàng hóa giá cả hợp lí , giao hàng đúng số lượng và chất lượng.
  • Xe hàng vận chuyển nhanh chóng , liên tục đảm bảo tiến độ cho quý khách.
  • Hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng , có chỉ tiêu đánh giá.

THÔNG TIN CÔNG TY CP SX TM VLXD CMC

Trụ Sở Chính: Landmark 4 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh , Vinhomes Tân Cảng – Q. Bình Thạnh – TPHCM
Văn Phòng Giao Dịch 1: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 2: Cầu An Hạ huyện Củ Chi – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 3: 1/4 Ấp Tiền Lân- Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn – Tp. HCM
Hotline: 0868.666.000 – 078.666.80.80
Website: vatlieuxaydungcmc.com
Gmail: vatlieusaigoncmc@gmail.com
MXH: Facebook