Giá phế liệu nhôm mới nhất hôm nay được tổng hợp lại tại các cơ sở thu mua phế liệu khác nhau. Đây là giá thu mua mà chúng tôi lấy tại cơ sở thu mua Mạnh Nhất, một đơn vị lớn tại khu vực Tp.HCM. Ngoài ra đây là giá thu mua tốt nhất mà tôi tổng hợp được so với giá của các cơ sở khác. Mời bạn xem qua giá nhôm mới nhất hôm nay.

Giá thu mua phế liệu nhôm hôm nay bao nhiêu?

Giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất

Nhôm LOẠI NHÔM Đơn vị tính vnđ/kg
Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 65.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 45.000 – 55.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 25.000 – 35.500
Bột nhôm 2.500
Nhôm dẻo 35.000 – 39.500
Nhôm máy 27.500 – 37.500

=> Các bạn cần chú ý: Giá nhôm không phải lúc nào cũng vậy. Có đôi khi giá lên và cũng đôi khi giá xuống. Chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu và cập nhật các thông tin mới nhất về giá thu mua tại thời điểm mà bạn bán.

Giá thu mua phế liệu nhôm khác nhau theo từng loại

Với bảng giá trên bạn có thể thấy được giá thu mua phế liệu nhôm của mỗi loại khác nhau. Có loại giá khá cao và có loại giá cực thấp.

Giá bán cao nhất là loại nhôm đặc, nhôm nguyên chất không pha bất cứ hợp kim hay kim loại nào.

Giá bán thấp nhất là bột nhôm, và nhôm vụn, mạt nhôm. Đây là những phần thừa bỏ đi của phần chi tiết nào đó. Vì vậy mà giá bán của chúng không hề cao.

Điều đáng chú ý ở đây là bạn nên tìm hiểu trước loại nhôm mà bạn đang có thuộc loại nào sau đó mới tìm đến các cơ sở để bán. Nếu bạn không tìm hiểu trước, nếu gặp phải những cơ sở không uy tín họ sẽ đánh giá thấp chất lượng của phế liệu. Còn đối với những cơ sở uy tín thì bạn an tâm vì họ đảm bảo đánh giá đúng loại và không để bạn bị thiệt.

*** Nói tóm lại: Trước khi bạn muốn bán lượng phế liệu nhôm của mình. Hãy tìm hiểu trước loại phế liệu mình có, và tìm một cơ sở thu mua uy tín.

 

Bạn có thể tham khảo thêm: Vì sao có nhiều cơ sở thu mua phế liệu nhôm?