Phát Thành Đạt sẽ không chỉ thanh toán cho bạn số kim loại phế liệu mà bạn cung cấp cho chúng tôi, mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nhận phế liệu miễn phí tại TpHCM để giúp bạn không gặp khó khăn khi vận chuyển phế liệu kim loại đến bãi phế liệu của chúng tôi. Tái chế với chúng tôi giúp giảm lượng sắt vụn được đổ tại các bãi chôn lấp, gây hại cho môi trường. Ngoài ra, chúng tôi tái sản xuất chất thải kim loại thành các sản phẩm mới, giúp giảm phát thải khí nhà kính được sử dụng để sản xuất các sản phẩm kim loại mới.

Nó có thể khiến bạn ngạc nhiên, nhưng tất cả những đống sắt vụn nằm trong nhà để xe của bạn có thể mang rất nhiều giá trị. Thay vì để nó trong nhà để xe của bạn để thu gom bụi, bạn có thể giao nó cho một trong nhiều bãi phế liệu ở TpHCM và thu về một số tiền dễ dàng. Từ phế liệu nhôm đến những mảnh đồng thau của chiếc ô tô cũ của bạn, có rất nhiều tiềm năng đáng để ẩn trong nhà để xe của bạn.

Kim loại phế liệu có giá trị trong nhà để xe của bạn

Cả núi lon nhôm mà bạn đã chất thành đống khá lâu nay có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền khi được thả xuống một trong những bãi phế liệu của chúng tôi ở TpHCM. Khi được bỏ hàng loạt, lon nhôm có lẽ là cách dễ nhất để kiếm một lượng tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bất kỳ đồ nội thất sân hiên nào trước đây được đặt trong nhà để xe của bạn được làm bằng nhôm cũng mang một giá trị đáng nể. Nếu chiếc xe cũ của bạn có lốp vành nhôm, điều đó cũng có thể trở thành một món tiền dễ dàng. Tuy nhiên, hãy nhớ tháo vành ra khỏi lốp trước khi thả chúng ra, vì điều này đảm bảo mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho bạn. Đồng thau tạo nên chiếc xe cũ của bạn cũng mang giá trị tại bãi phế liệu.

Nhôm đúc – có thể là bất cứ thứ gì từ lò nướng BBQ đến thiết bị gia dụng – là một loại kim loại phế liệu có giá trị cũng có thể nằm trong nhà để xe của bạn. Mặc dù bạn có thể không có một số lượng lớn rác thải như vậy và nếu bạn nghĩ rằng việc bỏ một số lượng nhỏ tại một bãi phế liệu là không đáng cho chuyến đi, hãy để Phát Thành Đạt và dịch vụ thu mua phế liệu TpHCM của chúng tôi.

Nếu bạn muốn xác định kim loại nào trong nhà để xe của bạn có giá trị hay không, hãy lấy bất kỳ loại nam châm nào và xem liệu kim loại đó có dính vào nó hay không. Nếu kim loại dính, bạn có kim loại đen trên tay. Thật không may, những kim loại này – bao gồm cả sắt và thép – không có giá trị nhiều ở các bãi phế liệu. Các kim loại không dính vào nam châm – đồng, nhôm, đồng thau và thép không gỉ – là kim loại màu và sẽ giúp bạn kiếm tiền dễ dàng.

Tái chế kim loại

Phát Thành Đạt có thể điều chỉnh các dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng bất kỳ nhu cầu tái chế nào của bạn. Chúng tôi có thể xử lý tất cả các loại kim loại khác nhau và tất cả đều có thể được nhóm của chúng tôi chọn nếu cần.

Bất kể kim loại phế liệu nào bạn cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ thanh toán cho bạn một cách phù hợp và tái chế nó đúng cách. Bất kỳ chất thải nào bạn cung cấp cho chúng tôi đều đảm bảo rằng nó sẽ được biến thành sản phẩm tái sản xuất.

Phát Thành Đạt đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu khu vực phía Nam.