Mạnh Tiến Phát báo giá tôn kẽm hôm nay

van chuyen tole gia tot

Mạnh Tiến Phát báo giá tôn kẽm hôm nay, bạn có thể liên hệ trực tiếp: 0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900 để được cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất. Sản phẩm thường áp dụng cho nhiều dạng mái công trình khác nhau, độ tương thích lên đến 99%.

ton ma cliplock gia tot

Mạnh Tiến Phát báo giá tôn kẽm hôm nay

bang gia ton 2

Tôn mạ kẽm là gì?

Tôn kẽm là một loại vật liệu xây dựng được làm từ lá thép được phủ lớp kẽm để chống lại sự ăn mòn & oxi hóa. Quá trình phủ kẽm được thực hiện bằng cách đưa tấm thép qua một loạt các bồn chứa dung dịch kẽm nóng chảy để tạo ra một lớp phủ bảo vệ.

Tôn kẽm thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà kho, nhà xưởng, mái che, ốp tường, lợp mái, ống dẫn nước, ống khói và các ứng dụng khác do tính năng chống ăn mòn cao, độ bền cao, dễ thi công và bảo trì. Ngoài ra, tôn kẽm còn có nhiều ưu điểm như khả năng chống cháy, chống nóng và độ cứng cao.

Thành phần hóa học

Tôn mạ kẽm là loại vật liệu được sản xuất bằng cách phủ lớp kẽm lên bề mặt của tấm tôn. Thành phần hóa học của tôn kẽm bao gồm:

Thành phần của tấm tôn:

Thép là thành phần chính của tấm tôn. Thép được sản xuất từ sắt và cacbon, có thể có thêm một số nguyên tố khác như mangan, silic, lưu huỳnh, phốtpho, v.v.

Thành phần của lớp mạ kẽm:

Lớp mạ kẽm được phủ lên bề mặt của tấm tôn để bảo vệ thép khỏi sự ăn mòn, oxy hóa và giúp tăng độ bền của tôn. Lớp mạ kẽm thường chứa khoảng 98% kẽm và các nguyên tố khác như nhôm, magiê và silic.

Thành phần hóa học của tôn kẽm được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tùy thuộc vào loại tôn kẽm và tiêu chuẩn kỹ thuật cụ thể, thành phần hóa học của tôn kẽm có thể khác nhau.

Ứng dụng

Dưới đây là một số ứng dụng chính của tôn mạ kẽm:

Lợp mái và ống dẫn nước:

Tôn mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như nhà ở, nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, hầm chứa, trang trại,… để lợp mái hoặc ống dẫn nước do tính năng chống ăn mòn, độ bền cao, khả năng chống nóng, chống cháy tốt.

Các ứng dụng công nghiệp:

Tôn mạ kẽm được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp, bao gồm các bể chứa hóa chất, đường ống và máy móc bảo vệ, bảo vệ cấu trúc bên trong tàu thủy, tàu cá,..

Ốp tường:

Tôn mạ kẽm cũng được sử dụng để ốp tường và trang trí bề mặt tường, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng và độ bền cao cho công trình.

Các sản phẩm gia dụng:

Tôn mạ kẽm được sử dụng để làm các sản phẩm gia dụng như giá để phơi quần áo, kệ để đồ trong nhà tắm, giá để trang trí trong phòng khách,…

ton kliplock gia tot

Đánh giá độ bền của tôn mạ kẽm khi tiếp xúc với nước biển

Tôn mạ kẽm là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong xây dựng vì có khả năng chống oxy hóa – chống ăn mòn tốt. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với nước biển, tôn mạ kẽm sẽ phải đối mặt với một môi trường ăn mòn rất mạnh, đặc biệt là các thành phần muối trong nước biển.

Độ bền của tôn mạ kẽm khi tiếp xúc với nước biển phụ thuộc vào mật độ mạ kẽm trên bề mặt tôn, chất lượng mạ kẽm, độ dày tôn, thời gian tiếp xúc với nước biển. Tuy nhiên, với lớp mạ kẽm đủ dày và chất lượng tốt, tôn mạ kẽm có thể bảo vệ bề mặt của nó khỏi sự ăn mòn trong thời gian dài, ngay cả khi tiếp xúc với nước biển.

Ngoài ra, để đảm bảo độ bền của tôn, khi tiếp xúc với nước biển, cần thường xuyên kiểm tra và bảo trì bề mặt tôn bằng cách lau sạch – sơn lại khi cần thiết. Nếu tôn mạ kẽm không được bảo trì đúng cách, một số vùng trên bề mặt có thể bị ăn mòn, gây ra sự suy giảm đáng kể về độ bền và tuổi thọ của tôn mạ kẽm.

Những nhà máy tôn nào đang sản xuất tôn kẽm?

Tại Việt Nam, có nhiều nhà máy sản xuất tôn mạ kẽm, trong đó một số nhà máy lớn và nổi tiếng bao gồm:

Hoa Sen Group:

là một trong những công ty sản xuất tôn mạ kẽm lớn nhất Việt Nam, với nhiều nhà máy sản xuất tôn mạ kẽm tại các khu công nghiệp ở khắp cả nước.

NS BlueScope Lysaght Vietnam:

là công ty liên doanh giữa BlueScope Steel Limited của Úc và NS Bluescope Asia Pte Ltd của Singapore, với nhà máy sản xuất tôn mạ kẽm tại Hải Phòng.

Ton Dong A Corporation:

là một trong những công ty sản xuất tôn mạ kẽm hàng đầu Việt Nam, với các nhà máy sản xuất tại Hải Phòng, Bình Dương, Vĩnh Phúc.

Dong A Corrugated Iron:

là công ty chuyên sản xuất tôn mạ kẽm và tôn lạnh tại Bình Dương.

Tôn Nam Kim:

là công ty chuyên sản xuất tôn mạ kẽm và các sản phẩm liên quan tại các khu công nghiệp tại Bình Dương.

Tôn Hoa Sen Nha Be:

là nhà máy sản xuất tôn mạ kẽm thuộc tập đoàn Hoa Sen Group, tại Nha Be, TP.HCM.

ton kliplock tai mtp

Thị trường ưu chuộng những loại màu tôn kẽm nào?

Thị trường tôn mạ kẽm hiện nay đang có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho khách hàng, tuy nhiên, những loại màu tôn kẽm phổ biến và được ưa chuộng nhất là:

Màu xám (RAL 7035, RAL 7015, RAL 7022, RAL 7037): Màu xám tạo cảm giác bền vững, chắc chắn, phù hợp với kiến trúc công nghiệp, hiện đại và năng động.

Màu đỏ (RAL 3009, RAL 8012, RAL 8017): Màu đỏ tạo cảm giác mạnh mẽ, nổi bật, thường được sử dụng cho các công trình thương mại, nhà xưởng, cổng xếp, v.v.

Màu xanh (RAL 5015, RAL 6005, RAL 6029, RAL 6034): Màu xanh tạo cảm giác dịu mát, tươi trẻ, phù hợp với các công trình liên quan đến môi trường, như khu đô thị xanh, công viên, trường học, v.v.

Màu trắng (RAL 9003, RAL 9016): Màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ, thanh lịch, phù hợp với các công trình kiến trúc như biệt thự, villa, căn hộ, văn phòng, v.v.

Màu đen (RAL 9005): Màu đen tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp, thường được sử dụng cho các công trình kiến trúc độc đáo và ấn tượng.

Phân loại tôn mạ kẽm trong xây dựng

Tôn mạ kẽm là vật liệu xây dựng rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng. Tùy vào mục đích sử dụng, tôn mạ kẽm có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, ví dụ như:

Theo độ dày: Tôn mạ kẽm có độ dày từ 0,2mm đến 1,2mm hoặc thậm chí nhiều hơn, tùy theo mục đích sử dụng. Thường thì độ dày của tôn mạ kẽm dùng trong xây dựng độ dày từ 0,3mm đến 0,5mm.

Theo hình dạng: Tôn mạ kẽm có thể có nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm tôn lợp, tôn chống nóng, tôn lạnh, tôn sàn, tôn tường, tôn sóng, v.v.

Theo cấu trúc bề mặt: Tôn mạ kẽm có thể được phân loại thành tôn mạ kẽm dày, tôn mạ kẽm mỏng, tôn mạ kẽm có bề mặt phẳng, tôn mạ kẽm có bề mặt sóng, tôn mạ kẽm có bề mặt chống trượt, v.v.

Theo chất liệu: Tôn mạ kẽm có thể được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau như thép tấm, thép cuộn, thép hợp kim nhẹ, thép không gỉ, v.v.

Theo phương pháp sản xuất: Tôn mạ kẽm có thể được sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau, như tôn mạ kẽm nóng, tôn mạ kẽm lạnh, tôn mạ kẽm tráng kẽm nóng, tôn mạ kẽm tráng kẽm lạnh, v.v.

ton 9 song gia tot

1 zem tôn mạ kẽm bằng bao nhiêu mm?

Tôn mạ kẽm thường có độ dày khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, từ 0.2mm đến 1.2mm hoặc thậm chí nhiều hơn.

Tuy nhiên, độ dày thường được sử dụng trong xây dựng là từ 0.3mm đến 0.5mm. Vì vậy, 1 zem tôn mạ kẽm không có độ dày chính xác, cần xác định rõ mục đích sử dụng và loại tôn mạ kẽm để biết được độ dày cụ thể.

Mạnh Tiến Phát tại TPHCM là đơn vị phân phối tôn mạ kẽm uy tín

Mạnh Tiến Phát là một đơn vị phân phối tôn mạ kẽm, chuyên cung cấp các sản phẩm tôn mạ kẽm chất lượng cao cho các công trình xây dựng và sản xuất công nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, được đảm bảo độ dày, tính chất vật lý, độ bền cao để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như thiết kế, gia công, cắt và uốn tôn theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tôn mạ kẽm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Mạnh Tiến Phát, hãy liên hệ với đại diện của công ty để được tư vấn và hỗ trợ: 0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.900

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sắt, thép, tôn hàng chính hãng với giá cả ưu đãi nhất thị trường

Mạnh Tiến Phát là một đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng đa dạng, bao gồm:

Tôn mạ kẽm: bao gồm các sản phẩm tôn lạnh, tôn đen, tôn tráng kẽm, tôn mạ màu và các loại tôn lạnh khác.

Thép xây dựng: bao gồm các loại thép cuộn, thép cuộn đặc, thép hình, thép ống, thép cán nóng và thép cán nguội.

Vật liệu cách âm, cách nhiệt: bao gồm bông thủy tinh, bông khoáng, xốp PE, màng chống thấm và các loại tấm cách âm, cách nhiệt.

Vật liệu lợp mái: bao gồm tấm lợp polycarbonate, tấm lợp sinh thái, tấm lợp bitum, tấm lợp chống nóng, tấm lợp sáng, v.v.

Vật liệu xây dựng khác: bao gồm các loại gạch, đá, xi măng, cát, sắt thép cốt, v.v.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

Phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, hợp kim, niken, thiếc, chì,...

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Phúc Lộc Tài chuyên: Phế liệu sắt, Phế liệu đồng, Phế liệu nhôm, Phế liệu inox,... Nhận thu mua phế liệu từ Đồng, Nhôm, Sắt, Inox, Vải, Hợp Kim, Máy Móc Cũ, Chì, Thiếc….
Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty Luật ACC

Phí thành lập công ty trọn gói là 1.000.000đ. Bao gồm 250.000đ phí dịch vụ và 750.000đ phí nhà nước. Từ 1 ĐẾN 3 ngày doanh nghiệp có GPKD.
thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Phế liệu sau khi được thu gom và vận chuyển đến các điểm thu mua cần được phân loại đúng cách. Quá trình này giúp tách riêng các loại phế liệu và đưa chúng vào quy trình xử lý phù hợp.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Tái chế hoặc tái sử dụng: Sau khi phân loại, phế liệu có thể được tái chế hoặc tái sử dụng. Quá trình này giúp giảm thiểu lượng rác thải và tiết kiệm nguồn tài nguyên.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ, chúng tôi cũng cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của từng khách hàng và đạt được kết quả tối ưu cho chiến dịch SEO của họ.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan với nhiều công suất khác nhau để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cũng cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau quá trình thực hiện dự án để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng với dịch vụ của chúng tôi.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồngchúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấpchúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng với dịch vụ của chúng tôi.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ taxi sân bay chuyên nghiệp - Đưa đón khách tận tình, chu đáo giá chỉ từ 180k.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Công Trình Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thép đa dạng và phong phú như thép hình, thép ống, thép tấm, thép hộp với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường.