Máy phát điện chạy dầu Diesel có tốt không? Ưu nhược điểm là gì? Đây cũng là câu hỏi của nhiều người muốn biết. Vậy máy phát điện công nghiệp 3 pha chạy dầu Diesel có những ưu nhược điểm như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia Võ Gia đánh giá nhé.

MÁY PHÁT ĐIỆN CHẠY DẦU DIESEL TỐT KHÔNG?

Có 2 loại máy phát điện: máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu Diesel. Trong đó, máy phát điện chạy dầu Diesel được ưa chuộng hơn vì tính hiệu quả (chi phí / bảo trì / hiệu suất) khi so sánh với máy phát điện chạy xăng.

Khi tìm mua máy phát điện chạy dầu Diesel cho, bạn nên xem xét tất cả các yếu tố và so sánh để mua thiết bị máy phát điện chạy dầu phù hợp với nhu cầu thực sự. Mỗi loại nhiên liệu lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Vậy, máy phát điện chạy dầu Diesel là gì, có những ưu điểm gì?

Máy phát điện chạy dầu Diesel có tốt không? Ưu nhược điểm?

Máy phát điện chạy dầu Diesel là gì?

Máy phát điện chạy dầu là máy phát điện xoay chiều tạo ra một dòng điện xoay chiều liên tục, thường được dùng trong các hệ thống điện 1 pha hoặc 3 pha. Máy phát điện chạy pha có vai rất trò quan trọng trong công nghiệp và giao thông vận tải, thiết bị văn phòng. Nói chung nó quan trọng ở các thiết bị cần điều khiển tốc độ quay liên tục trong một phạm vi rộng như trong máy cán thép, máy công cụ lớn, đầu máy điện.

Ưu điểm máy phát điện chạy dầu Diesel

–  Máy phát điện chạy dầu Diesel là thiết bị năng lượng điện có hiệu suất cao. Thiết bị có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp đa dạng nhất. Cụ thể: bệnh viện, nhà máy, văn phòng, sự kiện, …

– Máy phát điện chạy dầu Diesel có tính năng cách âm, rất thuận tiện để giảm mức độ tiếng ồn. Điều này có thể gây trở ngại cho môi trường làm việc của công ty bạn.

– Bảo dưỡng máy phát điện chạy dầu Diesel rẻ hơn máy phát điện chạy xăng: Máy phát điện dùng dầu diesel không có bugi hoặc dây lửa nên trong quá trình sử dụng, máy không cần phải thay thế hay bảo dưỡng thường xuyên nên chi phí bảo dưỡng thường thấp hơn các loại máy khác.khắc dấu

– Thiết bị phát điện bằng dầu đảm bảo năng lượng được cung cấp liên tục, không bị vỡ, mang lại mức độ hiệu quả và hiệu suất cao.

– Diesel là nhiên liệu có thể dễ dàng mua tại bất kỳ trạm nạp nào. Do đó, giảm bớt vấn đề kinh phí. Và về mặt kinh tế, chi phí bảo trì tương đối thấp hơn so với khí đốt tự nhiên.

– Chúng được thiết kế để sản xuất điện trong một thời gian dài hơn so với các loại khác.

– Trên thị trường có các máy phát điện Diesel với các công suất khác nhau. Vì vậy bạn có thể chọn một máy phù hợp nhất với nhu cầu của công ty bạn.

– Một động cơ Diesel sẽ có lợi thế hơn xăng vì nó có vòng đời cao hơn.

Nhược điểm máy phát điện chạy dầu Diesel

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì máy phát điện chạy bằng dầu Diesel cũng tồn tại một số nhược điểm như:

– Chi phí ban đầu cần bỏ ra để mua máy phát điện chạy bằng dầu sẽ cao hơn những loại máy khác.
– Máy phát chạy bằng dầu Diesel thường có trọng lượng lớn nên gây khó khăn cho việc di chuyển qua lại giữa các vị trí khác nhau.

Khi sử dụng máy phát điện chạy dầu Diesel cần lưu ý gì?

– Không đặt máy trong phòng kín khi máy đang hoạt động dễ ngạt khí CO2
– Để nơi thoáng mát ít, có che chắn cẩn thận
– Không để trẻ em đến gần
– Nên ngắt cầu dao tổng hoặc aptomat trước khi đóng điện
– Bật lần lượt các thiết bị điện để tránh quá tải
– Trang bị đầy đủ các dụng cụ về điện

Cách sử dụng và bảo quản tốt nhất:

– Thường xuyên kiểm tra dầu, nhớt, đường van ống dầu định kỳ

– Bổ dung dầu nhớt sau nhiều giờ sử dụng

– Bảo quan nơi khô thoáng, tránh bụi và nước dính vào

– Tránh va đập mạnh và thân máy

– Hạn chế sử dụng máy trong thời gian liên tục (>12 tiếng)

ĐỊA CHỈ MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CHẠY DẦU DIESEL Ở ĐÂU TỐT GIÁ RẺ?

Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm mua máy phát điện công nghiệp chạy dầu Diesel ở đâu chính hãng giá rẻ nhất. Hãy đến với Võ Gia. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu máy phát điện Diesel mới và đã qua sử dụng. Máy phát điện Nhật bãi, tiêu chuẩn châu âu.

Khi bạn mua máy tại công ty Võ Gia sẽ được đảm bảo Chất lượng, có vấn đề gì liên quan đến lỗi do nhà sản xuất đều có chế độ bảo hành rất tốt.

Chúng tôi cam kết là doanh nghiệp bán máy phát điện chạy dầu giá rẻ hàng đầu TPHCM và các loại máy phát điện công nghiệp.

Máy phát điện 2000kVA 3 pha

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÕ GIA

Địa chỉ: 43 Đường 31, KP3, P. Bình Trưng Đông, Q.2

Mail: quy@vogia.com.vn

Hotline: 028 37355371 –  0909 968 122 – 0938 149 009  – 0938 595 888