Thị trường thu mua phế liệu sắt hiện đang rất nóng vì có rất nhiều đơn vị tham gia vào lĩnh vực này. Với sự phát triển ngày một không ngừng, những công trình xây dựng mọc lên như nấm. Theo đó thì nhu cầu thải phế liệu sắt từ công trình ngày càng tăng cao. Việc để phế liệu sắt ngôn ngang vậy sẽ làm ảnh hưởng đến mọi thứ xung quang. Thay vì vậy bán cho các cơ sở thu mua phế liệu sắt, bạn vừa có thêm tiền lại có thể dọn dẹp sạch sẽ đống phế liệu ấy.

Thu mua phế liệu sắt giá bao nhiêu năm 2020?

Thu mua phế liệu sắt trong những năm gần đây đáng có giá bán như thế nào?

Phế liệu sắt rất phổ biến tại các cơ sở xí nghiệp công ty sản xuất, công trình xây dựng. Tuy nhiên, trong những năm trước đây, khi ngành thu mua phế liệu chưa phát triển thì giá phế liệu sắt chỉ ở mức trung bình, chỉ từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/kg.

Đến nay, việc thu mua phế liệu sắt trở nên phổ biến hơn khi hàng loạt công ty thu mua phế liệu ra đời. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu sắt được đẩy lên cao hơn. Năm 2019, giá thu mua phế liệu sắt của công ty phế liệu Mạnh Nhất đã tăng nhanh từ lên 12.500 đồng đến 25.000 đồng/kg.

Giá thu mua phế liệu sắt dự kiến năm 2020

Phế liệu sắt được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt. Mỗi loại sẽ có những mức giá thu mua như sau:

  • Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể sử dụng lại. giá thua mua phế liệu sắt đặc 20.000 đồng – 25.000 đồng/kg.
  • Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc. Hiện nay, giá thu mua phế liệu sắt công trình 18.000 đồng/kg.
  • Sắt vụn có giá thu mua từ 9.500 đến 12.000 đồng/kg. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.
  • Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn. Trong đó bã sắt có giá thu mua 7.500 đồng/kg, bazơ sắt giao động từ 9.500 đến 12.000 đồng/kg.
  • Sắt gỉ sét có giá thu mua từ 9.000 đến 12.000 đồng/kg và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại 11.000 đồng/kg.

Nếu bạn có lượng sắt thép phế liệu cần được bán đi thì hãy liên hệ đến Hotline: 0903 985 423 để nhận được giá thu mua tốt nhất trị trường

 

Bạn có thể tham khảo thêm: Lựa chọn đơn vị nào thu mua sắt thép phế liệu giá cao?