Tôn Cliplock cán tại công trình

bang bao gia ton kliplock kho manh tien phat 1

Hiện nay, tôn Cliplock đang là một trong những loại tôn được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Việc tiêu thụ tôn Cliplock phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu thị trường, giá cả, chất lượng sản phẩm, độ bền và thẩm mỹ của tôn.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành xây dựng – công nghiệp, tôn Cliplock đang ngày càng được ưa chuộng – sử dụng rộng rãi hơn. Đặc biệt, tôn Cliplock được đánh giá cao về khả năng chống thấm tốt, độ bền và tính thẩm mỹ, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau như nhà xưởng, trường học, bệnh viện, văn phòng, các công trình khác.

Do đó, dự báo tiêu thụ tôn Cliplock trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng trưởng & phát triển.

bang bao gia ton kliplock kho manh tien phat

Bảng báo giá tôn Cliplock tại công ty Mạnh Tiến Phát

bang gia ton 2

Tôn Cliplock là gì?

Tôn Cliplock là một loại tôn lấy tên gọi từ hệ thống khóa Cliplock, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện đại. Tôn Cliplock có các đặc điểm chính như sau:

Thiết kế thông minh: Tôn Cliplock được thiết kế với hệ thống khóa Cliplock, giúp lắp ráp nhanh chóng & dễ dàng, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Khả năng chịu lực tốt: Sản phẩm được sản xuất từ thép chất lượng cao, đảm bảo khả năng chịu lực tốt & độ bền cao, giúp cho công trình có thể chịu được các tác động môi trường khắc nghiệt.

Chống thấm tốt: có khả năng chống thấm tốt, đảm bảo không có sự rò rỉ nước trong các điều kiện mưa.

Đa dạng về màu sắc & kích thước: Tôn Cliplock có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn – kích thước cũng linh hoạt, có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Nói chung, loại tôn này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà kho, trường học, bệnh viện, văn phòng & các công trình khác. Tôn Cliplock được đánh giá là một sản phẩm tốt với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại tôn khác.

Thông số kỹ thuật của tôn Cliplock?

Thông số kỹ thuật tôn Cliplock có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất & mục đích sử dụng. Tuy nhiên, dưới đây là một số thông số kỹ thuật chung:

  1. Chiều dài tấm tôn: từ 500 mm đến 13.500 mm.
  2. Chiều rộng tấm tôn: từ 400 mm đến 1.000 mm.
  3. Độ dày tôn: từ 0,4 mm đến 1,2 mm.
  4. Độ rộng sóng: từ 100 mm đến 250 mm.
  5. Độ sâu sóng: từ 30 mm đến 70 mm.
  6. Chiều cao sóng: từ 15 mm đến 25 mm.
  7. Chiều dài mỗi module: từ 350 mm đến 750 mm.
  8. Chất liệu: tôn mạ kẽm hoặc tôn mạ kẽm nhúng nóng.

Thông số kỹ thuật của chúng có thể được điều chỉnh để phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng, từ những dự án xây dựng lớn đến những công trình nhỏ hơn. Khi đặt mua tôn Cliplock, khách hàng cần phải xác định rõ các thông số kỹ thuật cũng như yêu cầu sử dụng để có thể lựa chọn được loại tôn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

bang bao gia ton mau cliplock xay dung hom nay

Thành phần hóa học

Thành phần hóa học của tôn Cliplock sẽ phụ thuộc vào chất liệu được sử dụng để sản xuất tấm tôn. Tuy nhiên, thông thường, chúng được sản xuất từ tôn mạ kẽm hoặc tôn mạ kẽm nhúng nóng, & chúng đều chứa các thành phần hóa học chính sau:

Sắt (Fe): Tỷ lệ sắt trong tôn Cliplock là khoảng 95% đến 98%.

Kẽm (Zn): để tăng độ bền và chống ăn mòn. Tỷ lệ kẽm trong tôn Cliplock khoảng từ 1% đến 3%.

Mangan (Mn): Tôn Cliplock có thể chứa một lượng nhỏ mangan để cải thiện độ dẻo dai, khả năng chịu lực của tấm tôn.

Những thành phần khác như Silic (Si), Carbon (C), Đồng (Cu), Photpho (P), lưu huỳnh (S) cũng có thể xuất hiện trong tôn Cliplock với tỷ lệ nhỏ, tuy nhiên, chúng không ảnh hưởng đáng kể đến tính chất – chất lượng của tôn Cliplock.

Các thành phần hóa học này sẽ ảnh hưởng đến đặc tính cơ học, độ bền của tôn Cliplock, giúp cho tấm tôn có khả năng chịu lực, đàn hồi, chống ăn mòn, dễ gia công hơn.

Ứng dụng tôn Cliplock trong thực tiễn

Tôn Cliplock là một loại tôn lợp được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện đại. Đây là một sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại tôn lợp khác, chủ yếu bởi vì hệ thống khóa Cliplock của nó. Dưới đây là một số ứng dụng của tôn Cliplock trong thực tiễn:

Lợp mái công trình xây dựng: Ton Cliplock được sử dụng để lợp mái cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, trường học, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng, và các công trình khác.

Tường trang trí: Phổ biến nhất là trong các công trình xây dựng, nhằm tạo ra vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho công trình.

Lợp tôn cho các công trình nông nghiệp: như nhà kho thóc, nhà máy chế biến nông sản, nhà máy chăn nuôi gia súc, gia cầm, v.v.

Lợp tôn cho các công trình dân dụng: Tôn Cliplock cũng được sử dụng để lợp tôn cho các công trình dân dụng như nhà ở, biệt thự, v.v.

Với những ưu điểm vượt trội và ứng dụng rộng rãi, tôn Cliplock đã được nhiều chủ đầu tư & kiến trúc sư lựa chọn cho các công trình xây dựng của mình.

bang gia ton cliplock cong ty manh tien phat

Sử dụng loại tôn nào để cán Cliplock?

Tôn cán nóng là loại tôn được sử dụng để sản xuất tôn Cliplock. Tôn cán nóng được sản xuất bằng cách đưa tấm thép qua các ống cuộn có nhiệt độ cao để cán và làm mềm tấm thép. Sau đó, tấm thép được cắt – uốn cong theo khuôn mẫu riêng biệt để tạo ra hệ thống khóa Cliplock.

Vì vậy, để sản xuất được tôn Cliplock, các nhà sản xuất sẽ sử dụng tôn cán nóng làm nguyên liệu chính. Tuy nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của từng công trình, tôn Cliplock có thể được sản xuất từ nhiều loại tôn khác nhau như tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm nhúng nóng, tôn mạ kẽm nhúng lạnh, tôn sơn tĩnh điện, v.v.

Cấu tạo của tôn cán Cliplock thế nào?

Tôn xây dựng Cliplock là loại tôn lợp được thiết kế với hệ thống khóa Cliplock đặc biệt giúp kết nối các tấm tôn với nhau một cách nhanh chóng và chắc chắn, đồng thời giảm thiểu tối đa các vết nối tôn truyền nhiệt, tiếng ồn & chống thấm nước.

Cấu tạo của tôn Cliplock bao gồm:

Tấm tôn:

Là thành phần chính của tôn Cliplock, được sản xuất từ các loại tôn khác nhau như tôn cán nóng, tôn mạ kẽm nhúng nóng, tôn mạ kẽm nhúng lạnh, tôn sơn tĩnh điện, v.v. Tấm tôn có chiều rộng và chiều dài khác nhau tùy theo yêu cầu của từng công trình.

Hệ thống khóa Cliplock:

Là bộ phận kết nối các tấm tôn với nhau bằng cách uốn cong, uốn dọc và uốn ngang các cạnh của tấm tôn để tạo thành các khóa chống trượt. Nhờ vậy, các tấm tôn có thể được nối với nhau một cách chắc chắn và nhanh chóng mà không cần sử dụng bất kỳ dụng cụ nào.

Dây đồng:

Là thành phần được sử dụng để kết nối các tấm tôn với nhau dọc theo chiều dài của mái. Dây đồng có tính năng chống ăn mòn và chịu được tác động của thời tiết và các tác động khác.

Các phụ kiện:

Bao gồm các loại vít, ốc, tán, vòng đệm, keo chịu nước, lõi bảo ôn, v.v., giúp tôn Cliplock được gắn chắc chắn và hoàn thiện.

Tóm lại, cấu tạo của tôn xây dựng Cliplock bao gồm tấm tôn, hệ thống khóa Cliplock, dây đồng & các phụ kiện. Nhờ sự kết hợp của các thành phần này, tôn Cliplock có độ bền cao và giúp tạo nên những công trình xây dựng chắc chắn và đẹp mắt.

Chế độ bảo hành khi phai màu tôn Cliplock

Chế độ bảo hành phai màu tôn Cliplock có thể khác nhau tùy theo từng nhà sản xuất và từng đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, phần lớn những nhà sản xuất sẽ cung cấp chế độ bảo hành từ 10 – 20 năm cho tôn Cliplock phai màu.

Trong suốt thời gian bảo hành, nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế các tấm tôn Cliplock bị lỗi do sản xuất hoặc do quá trình sử dụng bình thường. Nhưng điều kiện và phạm vi của chế độ bảo hành cụ thể cần phải được xác định rõ ràng trong các điều khoản hợp đồng hoặc tài liệu cung cấp sản phẩm.

Ngoài ra, để đảm bảo tuổi thọ và độ bền của tôn Cliplock, người sử dụng cần chú ý đến việc bảo dưỡng, vệ sinh – sửa chữa các vết trầy xước, vết ố do bám bụi, bẩn trên bề mặt tôn đúng cách. Điều này sẽ giúp tôn Cliplock giữ được độ bóng, độ sáng, màu sắc lâu dài, đồng thời ngăn ngừa các tác động của thời tiết, chống oxi hóa, ăn mòn và giảm thiểu nguy cơ hư hỏng của tôn Cliplock trong quá trình sử dụng.

bao gia ton kliplock kho manh tien phat

Chính sách cam kết khi đặt mua sản phẩm tại Mạnh Tiến Phát

Công ty Mạnh Tiến Phát có thể cam kết những điều sau đối với khách hàng khi mua tôn Cliplock:

Chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo đúng thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn quy định.

Công ty cam kết cung cấp tôn Cliplock với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Tư vấn chuyên nghiệp: Mạnh Tiến Phát có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực tôn Cliplock, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về sản phẩm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu sử dụng.

Bảo hành sản phẩm trong thời gian từ 5-15 năm tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, trong trường hợp có lỗi do sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển, lắp đặt.

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt: Công ty Mạnh Tiến Phát có thể hỗ trợ khách hàng về vận chuyển sản phẩm tận nơi và lắp đặt tôn Cliplock đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp.

Công ty Mạnh Tiến Phát cập nhật báo giá tôn Cliplock mỗi ngày

Việc cập nhật báo giá tôn Cliplock mỗi ngày tại website: manhtienphat.vn phụ thuộc vào chính sách kinh doanh của công ty Mạnh Tiến Phát. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật báo giá và tư vấn giá cả cho khách hàng dựa trên thông tin thị trường cũng như từng thời điểm cụ thể.

Để biết được thông tin báo giá tôn Cliplock mới nhất từ công ty Mạnh Tiến Phát, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại diện của công ty thông qua các kênh liên lạc như số điện thoại: 0902.505.234 – 0936.600.600 – 0932.055.123 – 0917.63.63.67 , email: thepmtp@gmail.com hoặc truy cập trang web để yêu cầu báo giá chi tiết

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

Phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, hợp kim, niken, thiếc, chì,...

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Phúc Lộc Tài chuyên: Phế liệu sắt, Phế liệu đồng, Phế liệu nhôm, Phế liệu inox,... Nhận thu mua phế liệu từ Đồng, Nhôm, Sắt, Inox, Vải, Hợp Kim, Máy Móc Cũ, Chì, Thiếc….
Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty Luật ACC

Phí thành lập công ty trọn gói là 1.000.000đ. Bao gồm 250.000đ phí dịch vụ và 750.000đ phí nhà nước. Từ 1 ĐẾN 3 ngày doanh nghiệp có GPKD.
thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Phế liệu sau khi được thu gom và vận chuyển đến các điểm thu mua cần được phân loại đúng cách. Quá trình này giúp tách riêng các loại phế liệu và đưa chúng vào quy trình xử lý phù hợp.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Tái chế hoặc tái sử dụng: Sau khi phân loại, phế liệu có thể được tái chế hoặc tái sử dụng. Quá trình này giúp giảm thiểu lượng rác thải và tiết kiệm nguồn tài nguyên.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ, chúng tôi cũng cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của từng khách hàng và đạt được kết quả tối ưu cho chiến dịch SEO của họ.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan với nhiều công suất khác nhau để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cũng cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau quá trình thực hiện dự án để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng với dịch vụ của chúng tôi.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồngchúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấpchúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng với dịch vụ của chúng tôi.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ taxi sân bay chuyên nghiệp - Đưa đón khách tận tình, chu đáo giá chỉ từ 180k.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Công Trình Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thép đa dạng và phong phú như thép hình, thép ống, thép tấm, thép hộp với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường.