Hãy thử làm cá chiên sả ớt thơm ngon, hấp dẫn nhất ngay bây giờ!

Để làm được món cá chiên sả ớt thơm ngon, hấp dẫn nhất, bạn cần phải biết các cách làm đúng. Hãy tham khảo các cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon, hấp dẫn nhất tại lapdatbaotrom.net. Để có được món ăn ngon, bạn cần chọn nguyên liệu tốt, làm theo các bước nấu đúng, và thêm những gia vị đặc biệt. Hãy thử làm cá chiên sả ớt thơm ngon, hấp dẫn nhất ngay bây giờ!

Cá chiên sả ớt là món ăn quen thuộc với hầu hết người Việt. Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon, hấp dẫn nhất, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top những cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon, hấp dẫn nhất để bạn có thể thưởng thức món ăn này mỗi khi bạn muốn.

cach chien ca ngon nhat

Cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon với sốt me đậm đà

Cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon với sốt me đậm đà là món ăn ngon không thể bỏ qua. Để làm được món ăn này, bạn cần các nguyên liệu sau:

– Một con cá sả
– Một quả ớt
– Một muỗng canh dầu ăn
– Một muỗng canh sốt me
– Một muỗng canh nước mắm
– Một muỗng canh tương ớt
– Một muỗng canh nước tương
– Một muỗng canh đường

Bước 1: Làm sạch cá sả, rửa sạch và để nguội.

Bước 2: Tẩm ướp cá sả bằng một muỗng canh dầu ăn, một muỗng canh sốt me, một muỗng canh nước mắm, một muỗng canh tương ớt và một muỗng canh nước tương. Để ướp thêm vị thơm ngon, bạn có thể thêm một ít hành lá vào.

Bước 3: Cho quả ớt vào chảo, đun lên lửa vừa và để cho nó nóng lên.

Bước 4: Khi ớt nóng, bạn có thể cho cá sả vào chảo. Đun cá sả trong khoảng 5-7 phút cho đến khi cá sả chín.

Bước 5: Sau khi cá sả chín, bạn có thể thêm một ít đường vào chảo để làm cho món ăn có vị ngọt.

Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể rắc thêm ớt vào chảo và trộn đều. Món ăn đã sẵn sàng để ăn.

Cá chiên sả ớt thơm ngon với sốt me đậm đà là món ăn ngon lạ, thơm ngon và dễ làm. Hãy thử làm ngay nhé!

Cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon với nước mắm

Cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon với nước mắm là một món ăn ngon, dễ làm và được yêu thích bởi nhiều người. Để làm món ăn này, bạn cần các nguyên liệu sau: cá, sả, ớt, nước mắm, hành lá, tỏi, đường, muối, bột ngọt, bột nêm, đậu phộng và dầu ăn.

Bước đầu tiên, bạn cần rửa sạch cá và để nướng. Sau đó, thái sả và ớt thành miếng nhỏ. Cho hành lá, tỏi, đường, muối, bột ngọt, bột nêm và dầu ăn vào một tô và trộn đều.

Sau đó, bạn cần làm nước mắm. Để làm nước mắm, bạn cần pha gồm tỏi băm, đường, nước mắm, hành lá và ớt. Trộn đều và để nước mắm để riêng.

Tiếp theo, bạn cần để cá vào tô với nguyên liệu trộn đều ở trên. Sau đó, bạn cần cho nước mắm vào tô và trộn đều. Cuối cùng, bạn cần cho đậu phộng vào tô và trộn đều.

Cuối cùng, bạn cần đặt tô vào lò để chiên. Để chiên cá thì bạn cần đặt lò ở nhiệt độ cao và để chiên đến khi cá và nguyên liệu khác đều nướng thơm.

Sau khi nướng, bạn có thể ăn cá chiên sả ớt thơm ngon với nước mắm. Đây là món ăn ngon, dễ làm và được yêu thích bởi nhiều người. Hãy thử làm món ăn này ngay hôm nay để thưởng thức nhé!

Cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon với sốt cà chua

Cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon với sốt cà chua là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Để làm được món ăn này, bạn cần có các nguyên liệu sau:

– Cá chiên: 300g
– Sả ớt: 2 quả
– Hành lá: 2 quả
– Tỏi: 2 muỗng canh
– Đường: 1 muỗng canh
– Nước mắm: 1 muỗng canh
– Sốt cà chua: 2 muỗng canh

Bước 1: Làm sạch cá và xếp vào chảo, thêm hành lá và tỏi vào.

Bước 2: Cho đường và nước mắm vào chảo, đảo đều để cá thấm nước.

Bước 3: Đặt chảo lên bếp và đun sôi, sau đó thêm sả ớt vào.

Bước 4: Khi cá chiên đã nấu sẵn, thêm sốt cà chua vào chảo.

Bước 5: Đảo đều để sốt cà chua thấm vào cá.

Bước 6: Nấu trong vòng 5 phút, đến khi cá đã chiên sắc và sốt cà chua đã bọt.

Bước 7: Cuối cùng, bạn có thể thêm một chút hành lá để làm cho món ăn này thêm hấp dẫn.

Món ăn cá chiên sả ớt thơm ngon với sốt cà chua sẽ được hoàn thành sau khi bạn thực hiện các bước trên. Đây là món ăn được rất nhiều người yêu thích và dễ làm. Hãy thử ngay nhé!

Cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon với sốt mạnh gừng

Cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon với sốt mạnh gừng là món ăn ngon, dễ làm và đầy hấp dẫn. Để làm món này, bạn cần các nguyên liệu sau: cá chiên, sả ớt, tỏi băm, hành lá, nước mắm, nước tương, đường, muối, gừng, dầu ăn, nước rửa cá.

Bước 1: Làm sạch cá chiên và rửa sạch. Sau đó, thái nhỏ cá chiên thành những miếng nhỏ và để lại một ít da.

Bước 2: Cho cá chiên vào chảo, đun nóng với một ít dầu ăn. Thêm tỏi băm, hành lá, gừng, muối và nước mắm vào. Đun cho đến khi cá chiên chín.

Bước 3: Trong chảo khác, đun nóng sả ớt với một ít dầu ăn. Thêm nước tương, đường, muối, gừng và nước mắm vào. Đun cho đến khi sả ớt chín.

Bước 4: Trộn cá chiên và sả ớt lại với nhau. Để lại trên lửa để cho cá chiên và sả ớt thấm sốt mạnh gừng.

Bước 5: Khi cá chiên và sả ớt thấm sốt mạnh gừng, bạn có thể bỏ nó vào tô và trộn đều. Để lại trên lửa để cho cá chiên và sả ớt nở mùi thơm ngon.

Khi đã hoàn thành, bạn có thể thêm nước rửa cá vào và ăn ngay. Món cá chiên sả ớt thơm ngon với sốt mạnh gừng sẽ làm bạn thích thú và hài lòng.

Kết luận, cá chiên sả ớt thơm ngon, hấp dẫn là một món ăn quen thuộc của người Việt. Với những cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon, hấp dẫn nhất đã được chia sẻ trên, bạn có thể tự tin thực hiện món ăn này tại nhà. Hãy cố gắng làm theo các bước được chia sẻ trên và tận hưởng những món ăn ngon nhất!

Kết luận

Cách làm cá chiên sả ớt thơm ngon, hấp dẫn nhất là sử dụng các nguyên liệu tươi như tỏi, ớt, hành, bột chiên, nước mắm, muối, đường, gia vị để tạo ra một món ăn ngon lành và hấp dẫn.